Cách nấu Bún Bò ngon và nhanh rưa rứa cấp tốc | Beef rice noodlesNấu bún bò tại nhà theo cách nhanh rưa rứa gọn lẹ nhưng vẫn đảm bảo khó cưỡng.
👉 Chi tiết công thức: xem tại
Công thức này đã được nghiên cứu và thử nghiệm trước thực hiện video. Việc này để đảm bảo tỷ trọng thành công cao khi quý khách thực hiện món ăn này. Video cũng có thu lại âm thanh rưa rứa nấu chất lượng cao, hãy nhớ đeo tai nghe để tận hưởng sống động âm thanh rưa rứa thân thuộc trong nhà bếp.

🌐Can’t read Vietnamese?
This video has been translated into many languages. Click the CC button to open the subtitles, and select your language.

👋 BepXua là một kênh chuyên về ẩm thực cung ứng tất cả những thông tin hữu ích xoay quanh ẩm thực và nhiều món ăn quyến rũ. Nếu quý khách thấy video hay và hữu dụng, đừng quên LIKE và SUBSCRIBE để Bếp có động lực làm thêm nhiều video nấu bếp ngon nữa nhé!

This video has been translated into many languages. Click the CC button to open the subtitles and select your language.

👉 Dụng cụ và trang bị sử dụng trong video có tại:

👉 Các phân đoạn trong video:
00:00 – Sơ chế vật liệu
01:00 – Các bước thực hiện
03:00 – Thưởng thức món ăn

👉 Theo dõi BepXua:
– Facebook:
– TikTok:
#bunbo

Bạn đang theo dõi thể loại https://foodgank.com/category/cong-thuc

Website: foodgank.com

Tổng hợp cách nấu bếp, san sẻ công thức nấu bếp. Hy vọng các bài viết hữu ích với quý khách đọc. Hãy san sẻ bài viết này nhé!

Xem thêm:  CÁCH LÀM GỎI RAU MUỐNG giòn ngon tuyệt vời

About hoangct

Check Also

THỎ SỐT VANG – ẨM THỰC HƯƠNG LÚA

THỎ SỐT VANG – ẨM THỰC HƯƠNG LÚA —————————————————————————————————————– —————————————————————————————————————– ►Edit: V2C ►Facebook: ►Email liên …

Leave a Reply