Cách nấu bún gân bò thơm ngon đơn giản | Bữa ăn sáng đơn giản tại nhà | Món ngon dễ làmlà một món ăn rất tkhô cứng ngon, mỡ, không ngán. Nhà Hana luôn mê món bún gân này. Nước bún gân bò trong, ngọt, thơm mùi sả, gừng nướng. Miếng gân trong, mềm vừa tới, thật không dễ để tìm ra chỗ bán món này ăn sáng nhé cả nhà!

Món bún gân bò này cũng nấu nkhô cứng bằng nồi áp suất hay chỉ cần nồi cơm điện, nên đi vào “thực đơn ăn sáng tại nhà hàng tuần” của mình. Chúng ta cũng có thể sử dụng món này để làm món ngon cuối tuần, món ngon đãi khách hay những dịp khác lạ, vững chắc sẽ để lại tuyệt hảo do mùi vị “tkhô cứng đạm” của món ăn.

Nguyên liệu cho 5 người ăn:
– 600g gân bò, 8 củ sả cây, 1 củ gừng, 4 củ hành tím, 1 muỗng dầu nhưng màu điều
– 1 kg bún tươi
– Hành ngò, rau kinh giới và xà lách…

*** Mọi người nếu thấy video hữu ích, nhớ nhấn like, share và đăng ký kênh theo đường link bên dưới để ủng hộ mình & nhận video mới. Cảm ơn mọi người đã xem video!

#cáchnấubúngânbòthơmngon #bữasángdinhdưỡngtạinhà #vietnamesebreakfast #videocooking #nấubúngânbòbằngnồicơmđiện #HanaHouseKitchen

***Ghi chú: Nội dung video do Hana House Kitchen sáng tạo & thuộc quyền sở hữu của kênh
————————————————-

Xem thêm:
— MÓN ĂN SÁNG NGON, DỄ NẤU:
–MÓN ĂN VẶT, MÓN TRÁNG MIỆNG NGON & DỄ NẤU:
–MÓN NGON MỖI NGÀY, MÓN ĂN CƠM NGON, DỄ NẤU:
–MÓN NGON CUỐI TUẦN, MÓN ĂN ĐÃI KHÁCH NGON, DỄ NẤU:

Xem thêm:  Món Ăn Ngon - CÁNH GÀ CHIÊN NƯỚC MẮM siêu ngon cực dễ

Bạn đang theo dõi phân mục https://foodgank.com/category/cong-thuc

Website: foodgank.com

Tổng hợp cách nấu , san sẻ công thức nấu bếp. Hy vọng các bài viết hữu ích với quý khách đọc. Hãy san sẻ bài viết này nhé!

About hoangct

Check Also

THỎ SỐT VANG – ẨM THỰC HƯƠNG LÚA

THỎ SỐT VANG – ẨM THỰC HƯƠNG LÚA —————————————————————————————————————– —————————————————————————————————————– ►Edit: V2C ►Facebook: ►Email liên …

One comment

  1. Hana House Kitchen

    Xin chào cả nhà! Để xem hướng dẫn và công thức, cả nhà nhớ bật nút Phụ đề nhé! Nguyên liệu Hana House Kichen để trong phần mô tả và phụ đề! Nếu thấy hữu ích, nhớ nhấn like, share và đăng ký kênh để nhận video mới. Cảm ơn mọi người đã xem video!

Leave a Reply