Du lịch ẩm thực Huế #3 |QUÁN ĂN 70 NĂM chỉ bán 2 tiếng mỗi ngàyQUÁN ĂN 70 NĂM GIA TRUYỀN. Tham quan ĐẠI NỘI HUẾ |Du lịch Huế #3
►Facebook:
►Page:
►Instagram:
►Email: [email protected]

Trang donate:

►Khoai chọn bún bò gánh để khởi đầu một ngày mới ở Thành phố Huế. Gọi là bún bò gánh, vì trước đây chỉ là một gánh bún bò nhỏ nằm ở vỉa hè của mệ Kéo. Dần dần gánh bún của Mệ được nhiều người dân Huế biết tới hơn vì thế Mệ mới thuê một mặt bằng nhỏ trong nhà cạnh đó.

►Tô bún của mệ khác lạ không có giò heo, cũng không có nạm bò, nhưng đổi lại thịt ba rọi ở đây ngon hết sảy, chả cua xốp nhỏ nhắno thơm nghệ, huyết vịt dai dai và chút bò tái ngọt mềm trên mặt. Tô bún bò Huế sợi nhỏ, nước lèo thơm mắm ruốc Huế, chu phụ thân rưới thêm tí mắm ớt là đủ ấm bụng cho buổi sáng.
❗❗❗Chú ý❗❗❗: Quán kiểu tự phục vụ, đông khách và chỗ ngồi không thoquan ải mái, cách phục vụ gia đình và phong cách bán kiểu dân gian đường phố, nên mọi người có thể cân nhắc.
Một tô chỉ 20.000đ, nhưng Khoai thường kêu tô khác lạ 25.000đ ăn cho đã. Giờ mệ Kéo không bán nữa, nhưng con gái mệ bán thay, bán từ 7h tới 9h sáng tại đường Bạch Đằng gần cầu Gia Hội TP.Huế.
❗❗❗Chú ý❗❗❗: Quán kiểu tự phục vụ, đông khách và chỗ ngồi không thoquan ải mái, cách phục vụ gia đình và phong cách bán kiểu dân gian đường phố, nên mọi người có thể cân nhắc.

Xem thêm:  Quán bún ốc trứng vịt lộn trong ngõ nhỏ khó tìm, cuối tuần bán hết vèo 500 bát/ngày

►Ăn sáng xong thì Khoai ghé thăm Đại Nội Huế, một địa danh rất nổi tiếng ở Huế. Đến đây để được hiểu thêm về cuộc sống của các vị vua thời xưa và hiểu thêm về sự mất mát không thể quên của chiến tranh hằn lại nơi này.

►Đi Đại Nội xong thì Khoai ghé bánh cuốn thịt nướng Huyền Anh 3(quán nằm sâu trong hẻm) để ăn trưa. Thịt nướng mềm thơm, cuốn bên ngoài là lớp bánh ướt mỏng manh mềm cùng nước chấm chua ngọt. Món này khá an toàn, kiểu hương vị nhẹ thư thảg dễ ăn, nhưng với Khoai thì thấy hương vị an toàn quá, phquan ải đằm thắm hay thêm chút cay Huế vô nữa thì chắc sẽ đã hơn.
Quán có nhiều chi nhánh, nhưng Khoai hay ăn quán sâu trong hẻm 52 đường Kyên ổn Long, Thành phố Huế.

__
Mình là Khoai. Thích du lịch và ăn uống.
Đây là kênh youtube của mình, đi tới những miền đất mới, trquan ải nghiệm văn hóa, ẩm thực và san sẻ lại những kinh nghiệm với tất cả mọi người.
Nhớ đăng ký kênh để xem thêm nhiều vlog về du lịch và ăn uống mỗi tuần của mình nha.
© Copyright by (Do Not Reup)
#KhoaiLangThang #ĐiHuếCùngKhoai

Bạn đang theo dõi phân mục nhà hàng ngon

Website: foodgank.com

Tổng hợp cách nấu bếp, san sẻ công thức nấu bếp, . Hy vọng các bài viết hữu ích với quý khách đọc. Hãy san sẻ bài viết này nhé!

Xem thêm:  $2 PHO vs $100 PHO - Northern VS Southern Pho! (Có phụ đề Tiếng Việt)

About hoangct

Check Also

THỎ SỐT VANG – ẨM THỰC HƯƠNG LÚA

THỎ SỐT VANG – ẨM THỰC HƯƠNG LÚA —————————————————————————————————————– —————————————————————————————————————– ►Edit: V2C ►Facebook: ►Email liên …

46 comments

 1. Khoai Lang Thang

  [Địa chỉ ở dưới đây]
  ►Khoai chọn bún bò để bắt đầu một ngày mới ở Thành phố Huế. Gọi là bún bò gánh, vì trước đây chỉ là một gánh bún bò nhỏ nằm ở vỉa hè của mệ Kéo. Dần dần gánh bún của Mệ được nhiều người dân Huế biết đến hơn vì thế Mệ mới thuê một mặt bằng nhỏ trong nhà cạnh đó.
  ►Tô bún của mệ đặc biệt không có giò heo, cũng không có nạm bò, nhưng đổi lại thịt ba rọi ở đây ngon hết sảy, chả cua xốp béo thơm nghệ, huyết vịt dai dai và chút bò tái ngọt mềm trên mặt. Tô bún bò Huế sợi nhỏ, nước lèo thơm mắm ruốc Huế, chu cha rưới thêm tí mắm ớt là đủ ấm bụng cho buổi sáng.
  ❗❗❗Chú ý❗❗❗: Quán kiểu tự phục vụ, đông khách và chỗ ngồi không thoải mái, cách phục vụ gia đình và phong cách bán kiểu bình dân đường phố, nên mọi người có thể cân nhắc.
  Một tô chỉ 20.000đ, nhưng Khoai thường kêu tô đặc biệt 25.000đ ăn cho đã. Giờ mệ Kéo không bán nữa, mà con gái mệ bán thay, bán từ 7h đến 9h sáng tại đường Bạch Đằng gần cầu Gia Hội TP.Huế. ❗❗❗Chú ý❗❗❗: Quán kiểu tự phục vụ, đông khách và chỗ ngồi không thoải mái, cách phục vụ gia đình và phong cách bán kiểu bình dân đường phố, nên mọi người có thể cân nhắc.
  ►Ăn sáng xong thì Khoai ghé thăm Đại Nội Huế, một địa danh rất nổi tiếng ở Huế. Đến đây để được hiểu thêm về cuộc sống của các vị vua thời xưa và hiểu thêm về sự mất mát không thể quên của chiến tranh hằn lại nơi này.
  ►Đi Đại Nội xong thì Khoai ghé bánh cuốn thịt nướng Huyền Anh 3(quán nằm sâu trong hẻm) để ăn trưa. Thịt nướng mềm thơm mè, cuốn bên ngoài là lớp bánh ướt mỏng mềm cùng nước chấm chua ngọt. Món này khá an toàn, kiểu hương vị nhẹ nhàng dễ ăn, nhưng với Khoai thì thấy hương vị kiểu du lịch quá, phải đậm đà hay thêm chút cay Huế vô nữa thì chắc sẽ đã hơn. Quán có nhiều chi nhánh, nhưng Khoai hay ăn quán sâu trong hẻm 52 đường Kim Long, Thành phố Huế.

 2. G-Huong Tiana

  Tô bún này không còn truyền thống nữa rồi.

 3. Hòa Thuận Nguyễn

  Ở ngoài Huế thì người ta có để bảng bún bò Huế hay gọi bún Bò Huế ko mọi người, do trước mình có dịp ra đó muốn ăn bún bò Huế chính gốc mà đi dạo mâý con đường thì ko thấy

 4. Với một con mọt bún bò như mình có thể ăn 3 bữa/ngày và 7 ngày/tuần thì coi clip này trong lúc giãn cách thiệt là đày đọa tuyến nước miếng mèeeee, huhu

 5. Hồng Phạm

  Mùa dịch thèm đi chơi quá, em cài view lại cho anh Khoai đây

 6. Kakaka tôi muốn ăn khoai

 7. Hải Anh 800K Vào Henho24h xyz

  04:31 Lúc chưa hôn được anh, em cảm thấy ngay cả chó mèo xung quanh cũng là tình địch. 🚕

 8. Công nhận Khoai hốc khỏe thật =))) Video nào cũng ăn ngập mặt luôn.

 9. Tại sao có vài nơi không cho chụp ảnh quay phim nhỉ mong mn giải thích

 10. Chiến tranh quá ác nghiệt, những kẻ phá hoại di tích lịch sử đáng lên án

 11. Đôi lúc giải thích lại 2 lần, hơi dài dòng..

 12. Khánh Nguyễn quốc

  HẤP DẴN QÚA,, THÈM QÚA ĐI,,,,,,,,,,,,,SG GIỚI NGHIÊM , MÀ XEM BÚN BÒ THÈM CHẾT ĐƯỢC ,,,,

 13. Mỹ Duyên 300K Vào Henho24h xyz

  06:14 ? xin chào 🔖

 14. Ủa thời đó mà có may ảnh chụp hình nữa hả ta

 15. NƯỚC MẮM NGÂM TRONG ỚT =)))

 16. Kiều Trần quang

  Giọng nói nhẹ,lễ phép.ăn uống lịch sự

 17. Đoạn trụng bò sống làm ăn thiếu tinh tế quá

 18. ở sài gòn bún bò huế bán chung với phở hà nội . mình rất khó tìm một quán bún bò huế đúng điệu

 19. Cuộc Sống Của Quỳnh Ở Mỹ.

  Thấy KHoai ăn mà muốn bay về Việt Nam chỉ để ăn tô bún bò Huế đó thôi.

 20. Thảo Mai 800K Vào Timbanvn xyz

  02:00 Cái gì cũ cứ để nó tự phai… ❇

 21. Bún bò Huế hàng real ăn tại Huế

 22. Còn việc nữa. Anh bảo sợi bún huế ko đúng chuẩn. Ủa. Chuẩn bún dc niêm yết ở đâu vậy ạ. Đây là bún bò Huế. Nhắc lại cho anh rỏ. Bún bò Huế chứ có phải bún bò sg đéo đâu mà anh so sánh vớ vẫn thế nhỉ :))

 23. Anh đi ăn ở Huế mà ko cón hoa tiêu là dân bản địa thì chỉ có ăn đắt mà chả ngon. Còn quánbuns mà anh review ấy. Ko biết quán có trả tiền review cho anh ko chứ quán đó ko có giá dưới 40k nhé :))

 24. Love the clip.

 25. Sơn Tùng Nguyễn

  mlem mlem

 26. Review nhu shit !!

 27. Anh Khoai ơi mình không hiểu tại sao tên của những điện ( Điện Thái Hoà – Ngọ môn – Diên Thọ cung) đều giống tên bên Tử cấm thành bên Bắc Kinh?

 28. Thèm bún bò 😥

 29. Mỹ Linh 300K Vào Henho24h xyz

  02:25 Ốm một mình, đau cũng một mình. ▶

 30. Cô người Huế nè nhưng vào saigon 54 năm rồi chưa đc ăn 1 lần bb ngoài đó

 31. Võ Xuân Anh

  SaiGon cách ly theo chỉ thị 16 xem lại clip du lịch của a Khoai nhớ bún bò quá.

 32. Nguyễn Thị Kim Phương

 33. Linh Nguyễn Duy

  Việc bạn đang làm rất đáng quý và sẽ càng tuyệt vời hơn nếu bạn có đầu tư thêm về kiến thức để chia sẻ một cách chính xác và sinh động hơn. Nhất là về cố đô Huế kiến thức bạn đang bị hổng khá nhiều. Chia sẻ mong bạn sẽ phát triển tốt hơn nữa.

 34. Một gánh bun bò đơn sơ nhưng quá nỗi tiếng

 35. Ruby Tuesdays

  Ngon.he.ten.kia.nguoi.vo.thu.cua.
  ANH.o.hue.chuc.em.ngon.mieng
  😁😁😁🤒🇺🇸🐧

 36. Phương Anh 300K Vào Timbanvn xyz

  04:02 Đó là nỗi nhớ anh dành cho em lúc này . ⛺

 37. Phương Anh 300K Vào Timbanvn xyz

  06:45 Anh thà được một lần ngửi được mùi tóc thơm của em. 👩‍

 38. Bảo Châu Lê

  Nước mắm ngăm trong ớt nữa chứ chời😄

 39. Huyết không tốt cho sức khỏe hihihi

 40. do thanh Hieu

  Thèm quá.

 41. Khoai kỳ quá! Ăn ăn thử cho mọi người coi, thèm chảy nước miếng hà

 42. mấy ông Vua nha` Nguyen tan` ac' diet' Dan chung'

 43. 1947 ai đốt cung điện vua ,người Nhật , hay Việt Minh ?

 44. I have to visit Hue some days before I get too old to travel…

Leave a Reply