Ăn Sáng Ở Little Sài Gòn, Quận Cam! – Khoa Pug Bối Rối Không Biết Đang Ở Mỹ Hay VN Tại Phúc Lộc ThọĂn Sáng Ở Little Sài Gòn, – Khoa Pug Bối Rối Không Biết Đang Ở Mỹ Hay VN Tại
– Fanpage :
– FB của mình:
– Hi các quý khách, ở video trước mình đã tham quan Hollywood ở Los Angeles thì hôm nay mình sẽ review Orange County – Quận Cam thuộc tiểu bang Califorina, còn được gọi là Little Sài Gòn (Sài Gòn thu nhỏ), nơi tập trung người Việt sinh sống đông nhất ở California, nhưng biểu tượng đặc trưng dễ nhận diện nhất chính là trung tâm thương nghiệp Phúc Lộc Thọ nằm trên đoạn đường Bolsa.
– Đúng như tên gọi Little Sài Gòn luôn, chính cần quý khách tới Quận Cam thì các đại dương hiệu hàng quán hay tên các đoạn đường mở nhưngn xuất hiện bằng tên VN luôn, tự nhiên trên đất Mỹ xuất hiện quá trời tiếng Việt làm tui thấy hứng thú vãi ra, tự nhiên mất động lực…học tiếng anh =))
– Từ , nhà băng, cửa hiệu, chùa chiền, đình đền đều là tên tiếng Việt, từ bún bò tới phở hủ tiếu bánh mì bánh cuốn…xuất hiện dày đặc quanh đoạn đường Bolsa làm tui chảy nước miếng liên tục, bà mẹ 20 ngày nay thèm đồ VN lắm rồi, bữa lên Hollywood kiếm đồ Việt ăn nhưng ko có phquan ải ăn sushi đỡ nhưng có đã thèm đâu :))
– Đồng hành với mình vẫn là Ku Minh – Cameraman mới tại Mỹ kaka, vẫn lộ trình cũ, chạy từ LA xuống Santa Barbara đón mình lên Quận Cam rồi lại chở về, hành trình 500km, lại 1 nữa cảm ơn em Minh rất nhiều ^^!
– Quay trở lại video, khi thây quá trời đồ Việt thì mình đi tìm bún bò ăn liền, vì phở hôm trước mình ăn rồi, ăn tận 2 tô nên các quý khách đừng thắc mắc sao tới đây nhưng mình ko ăn phở nha =))
– Bún bò chỗ mình ăn giống y phụ vươngng ở VN luôn, nấu phong cách Sài Gòn, nước đằm thắm cay xè, nạm gân huyết toàn vẹn, chỉ là thiếu rau muống trụng thôi =))
– Ăn xong mình vô Phúc Lộc Thọ xem trong đó có gì, bà mẹ ở VN mình tưởng Phúc Lộc Thọ là 1 quận gì đó trong quận Cam, như kiểu Quận 1 trong SG, ngờ đâu nó là trung tâm thương nghiệp, ở trước đặt 3 ông Phúc Lộc Thọ =))
– Trong này bán chủ yếu klặng cương hạt sàn =)) rồi quần áo này kia thôi, có 1 quầy trung tâm bán đồ ăn VN với đủ loại từ xôi, chè, nem, chả, bánh lọc, bánh khọt….tới ốc, nước mía, vịt lộn, bánh canh, bún bò =))
– Khi mua ăn quý khách phquan ải chờ để nấu hâm gì đó, nói chung là mình thấy ăn ở hàng quán ở ngoài ngon hơn nha, mấy tiệm nhưng chuyên bán 1 món thôi đó, nó ngon hơn nhiều ^^!
– Nói chung là ăn chơi ở đây các quý khách một chữ tiếng anh bẻ đôi không biết cũng ko sao, toàn tiếng Việt từ người bán tới người mua thì cần gì tiếng anh, tự nhiên tui thấy phí 600 củ qua đây khoa tiếng anh quá haha.
– Trước mắt thăm thú nhiêu đó thôi, khi nào có xe thì tui sẽ đi ăn tìm hiểu khu này nhiều hơn, tui thấy khá vui vì gặp nhiều người VN tui có thể giao tiếp thoquan ải mái, đồ ăn cũng ngon nữa haha
– Các quý khách nhớ đăng ký kênh và bật thông tin để đón xem video mới nhất nha.

Xem thêm:  BÍ ẨN NGÔI NHÀ MA ÁM NỔI TIẾNG NHẤT HÀ NỘI - SỐ 300 KIM MÃ

Bạn đang theo dõi phân mục https://foodgank.com/category/dia-chi-am-thuc

Website: foodgank.com

Tổng hợp cách nấu bếp, san sớt công thức nấu bếp, địa chỉ quán ăn ngon. Hy vọng các bài viết hữu ích với quý khách đọc. Hãy san sớt bài viết này nhé!

About hoangct

Check Also

THỎ SỐT VANG – ẨM THỰC HƯƠNG LÚA

THỎ SỐT VANG – ẨM THỰC HƯƠNG LÚA —————————————————————————————————————– —————————————————————————————————————– ►Edit: V2C ►Facebook: ►Email liên …

30 comments

 1. – Fanpage : https://www.facebook.com/khoapugoffical/​
  – FB của mình: https://www.facebook.com/pugk.youtube/​
  – Hi các bạn, ở video trước mình đã tham quan Hollywood ở Los Angeles thì hôm nay mình sẽ review Orange County – Quận Cam thuộc tiểu bang Califorina, còn được gọi là Little Sài Gòn (Sài Gòn thu nhỏ), nơi tập trung người Việt sinh sống đông nhất ở California, mà biểu tượng đặc trưng dễ nhận biết nhất chính là trung tâm thương mại Phúc Lộc Thọ nằm trên con đường Bolsa.
  – Đúng như tên gọi Little Sài Gòn luôn, chính cần bạn đến Quận Cam thì các biển hiệu hàng quán hay tên các con đường bắt đầu xuất hiện bằng tên Việt Nam luôn, tự nhiên trên đất Mỹ xuất hiện quá trời tiếng Việt làm tui thấy hứng thú vãi ra, tự nhiên mất động lực…học tiếng anh =))
  – Từ nhà hàng, nhà băng, cửa hiệu, chùa chiền, đình đền đều là tên tiếng Việt, từ bún bò đến phở hủ tiếu bánh mì bánh cuốn…xuất hiện dày đặc quanh con đường Bolsa làm tui chảy nước miếng liên tục, bà mẹ 20 ngày nay thèm đồ Việt Nam lắm rồi, bữa lên Hollywood kiếm đồ Việt ăn mà ko có phải ăn sushi đỡ mà có đã thèm đâu :))
  – Đồng hành với mình vẫn là Ku Minh – Cameraman mới tại Mỹ kaka, vẫn lộ trình cũ, chạy từ LA xuống Santa Barbara đón mình lên Quận Cam rồi lại chở về, hành trình 500km, lại 1 nữa cảm ơn em Minh rất nhiều ^^!
  – Quay trở lại video, khi thây quá trời đồ Việt thì mình đi tìm bún bò ăn liền, vì phở hôm trước mình ăn rồi, ăn tận 2 tô nên các bạn đừng thắc mắc sao đến đây mà mình ko ăn phở nha =))
  – Bún bò chỗ mình ăn giống y chang ở Việt Nam luôn, nấu phong cách Sài Gòn, nước đậm đà cay xè, nạm gân huyết đầy đủ, chỉ là thiếu rau muống trụng thôi =))
  – Ăn xong mình vô Phúc Lộc Thọ xem trong đó có gì, bà mẹ ở VN mình tưởng Phúc Lộc Thọ là 1 quận gì đó trong quận Cam, như kiểu Quận 1 trong SG, ai ngờ nó là trung tâm thương mại, ở trước đặt 3 ông Phúc Lộc Thọ =))
  – Trong này bán chủ yếu kim cương hạt sàn =)) rồi quần áo này kia thôi, có 1 quầy trung tâm bán đồ ăn Việt Nam với đủ loại từ xôi, chè, nem, chả, bánh lọc, bánh khọt….đến ốc, nước mía, vịt lộn, bánh canh, bún bò =))
  – Khi mua ăn bạn phải chờ để nấu hâm gì đó, nói chung là mình thấy ăn ở hàng quán ở ngoài ngon hơn nha, mấy tiệm mà chuyên bán 1 món thôi đó, nó ngon hơn nhiều ^^!
  – Nói chung là ăn chơi ở đây các bạn một chữ tiếng anh bẻ đôi không biết cũng ko sao, toàn tiếng Việt từ người bán đến người mua thì cần gì tiếng anh, tự nhiên tui thấy phí 600 củ qua đây học tiếng anh quá haha.
  – Trước mắt thăm thú nhiêu đó thôi, khi nào có xe thì tui sẽ đi ăn khám phá khu này nhiều hơn, tui thấy khá vui vì gặp nhiều người Việt Nam tui có thể giao tiếp thoải mái, đồ ăn cũng ngon nữa haha
  – Các bạn nhớ đăng ký kênh và bật thông báo để đón xem video mới nhất nha.

 2. Phong Trần Gamer

  Cái chỗ này hơi nhạy cảm nha

 3. Phúc Thịnh

  Ôi gặp fan đồng hương vui ghê 😊😊

 4. TÂM HUYẾT VỚI NGHỀ

  Bạn Khoa ăn nói khéo léo quá

 5. Nguyen Viet Trung

  Chỉ có người Việt ở Mỹ mới giữ được cốt cách của người miền Nam. Bây giờ Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Saigon….bát nháo vô cùng.

 6. Chánh Bình Vlog

  Ghé quán mì Lacay nha e

 7. Ốc Bu mà mắc quá và chè cũng vậy …ở Mỹ phãi ăn thôi… hén Khoa Pug💓💕

 8. Cảm giác đi qa đất khách vẫn được tiếp đón nồng nhiệt thì quá tuyệt vời 🤩

 9. Đi đâu cũng kêu hã con gái cho con Cưng Khoa dễ thương bình dân trong lời nói thaay thiệt tình

 10. Dung Nguyễn

  Em nó là dân làm vùng

 11. Phuong Nguyên

  Mong a Khoa review bác Trần Dần và cuộc sống của lính ngụy ạ. Sau khi họ bán nước việt nam thì cuộc sống của họ bây giờ ra sao ạ?

 12. hong dung Nguyen

  Em thích tách hiền lành hài hước của anh

 13. Tự hào quá anh khoa ơi❤

 14. Hoàng Phương Nam

  Tâm đắc cái clip này ghê. Ca Sĩ nổi tiếng qua đây chưa chắc đã nhiều người biết bằng ổng.

 15. khoa pug đi đâu cũng gặp người quen hết thật ngưỡng mộ khoa

 16. Nguyễn Trí

  Tính ra fan a Khoa toàn mấy cô chú k á :))))

 17. Lê Trường Tú

  Mới xem video này mà giờ đã hết nữa năm rồi , mà quên nghĩ dịch hết 4 tháng bà mẹ nó :)))

 18. Doan Minh Nguyen

  Tui sai lầm khi coi video của cha nội này lúc 11h đêm, bà mẹ, giờ sao ta, thèm quá, đang cách ly nữa chớ.
  Ôi mẹ ơi, quay gần cục gân chi dị cha

 19. Hạnh Nguyễn

  Ăn chơi kiểu này có bị gút không khoa. Chỉ cho Anh với Em.

 20. trang huyền

  gọi là 3 miếng huyết đừng gọi cục với đống nghe ko ngon

 21. Hi em chào anh Khoa Pug ạ. Em đã xem rất nhiều clip của anh và bị thu hút ở những thước phim anh đã review những nơi anh đặt chân đến. Nhưng anh đang ở Mỹ đi học , nên sẵn đây em cũng thắc mắc là ở lớp học tại Mỹ thì mình sẽ được lên lớp như thế nào, nếu anh ko ngại thì có thể làm một clip ngắn gọn thôi ạ. Còn anh ko tiện thì ko sao cả. Rất vui và cảm ơn anh nhé!

 22. Ốc khi luộc lên bị dín chặt cái mài là ốc bị chết rồi mới luộc lên, không phải ốc tươi Khoa ơi!

 23. Nguyễn Châu

  Bà mẹ kiểu như ổng đi đâu ng ta cũng biết 🤣🤣

 24. Diệp Anh Phạm

  Cái bụng này có CỨC :)))))))))) coi video ông Khoa vô cùng chân thật. Toàn nào là "vòi xịt đít, đi ỉa, cức" :)))

 25. Diệp Anh Phạm

  Ông Khoa này tốt bụng thật =))) ăn chè xong ăn ốc bươu :))) tối về tào tháo rượt không tượt phát nào :))))

 26. Hóng khoa giao lưu trần dần

 27. nếu e đọc đc tn này,trả lời cho c.cầu mong e luôn sức khoẻ

 28. Quốc Mạnh 11a10 Nguyễn

  Sao toàn cờ 3 sọc v ko có nổi 1 cờ đỏ sao vàng

 29. Chau Vo Ngoc Bao

  ôi giấc mơ Mỹ!

 30. Hóng video riew về cu Minh wa đi Khoa ơi

Leave a Reply